Cần tư vấn mua máy in màu ?

Chào mọi người, Mình đang cần mua 1 máy in mình không biết loại nào xài ok. Mình có nhu cầu in màu khá nhiều ( ảnh máy móc ). Mua máy in màu laze thì giá màu mắc quá. Còn loại in Phun mình ko bik xài như thế nào, mình nghe nói có thể dùng màu bơm ở ngoài nhưng ko biết máy nào hỗ trợ và chi phí thế nào Mọi người tư vấn dùm mình nha, mình cần mua máy gia khoảng dưới 4tr ( có fax càng tốt ) thanks moi nguoi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ra khu tôn thất tùng bùi thị xuân có nhiều chỗ bán máy in đó, bro chọn loại nào vừa túi tiền và có thể xài mực bơm ở ngoài, người ta sẽ bán trọn bộ cho. mà máy in phun xài dễ hư lắm, ở chỗ mình làm có 1 cái máy in phun hư suốt ngày. Hồi tháng 11 mua 1 cái in laser ở 1 tiệm gần Hoàn Long ở Tôn Thất Tùng bán máy rẻ hơn mấy chỗ khác với tư vấn cũng ok ghé đó thử xem.
Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình đang bán cái canon PIXMA ip3680 in ảnh cực đẹp, Rất dễ làm bộ mực in phun liên tục, ít bị ngẹt đầu phun mà giá lại rẻ. Bạn lấy cái này là ok rồi. Giá máy: 1.650.000 có vat có sẵn mực theo máy. Giá làm bộ mực in phun liên tục: 600.000 ngàn. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ. LH: CÔNG TY TNHH TIN HỌC HẢI PHÁT 51/8 Cao Thắng - Phường 3 – Quận 3 - TP.HCM Tel: 08.39292252 (8 line) – 08.38337.448 - Fax: 08.39292251 Hotlines : 0988538586 Mr Hùng Phòng kinh doanh Yahoo: hungsh267
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

như vậy xài máy in đa chức năng đi , nhỏ gọn lại tiện lợi , giá lại phù hợp
nhà tui mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu , foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha ) H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!