Chuột di chuyển sai hướng ?

Cả nhà ơi máy của em vẫn chạy bình thường chỉ có điều là con chuột chạy không như ý muốn. cụ thể là: khi đưa chuột lên trên nó lại sang phải, đưa sang phải nó lại đi xuống, đưa xuống dưới nó lại sang trái, đưa sang trái nó lại đi lên. em chẳng bit chỉnh sửa như thế nào cho lại như cũ. ai giúp em với? thank !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chưa nói chuột ban thuộc loại ji`: - Nếu là chuột quang thì coi lại lổ cắm, rút ra rồi lau chùi ji` đó. - Nếu là chuột bi thì lấy bi ra rồi cạy đất bên trong( có thể coi lại lổ cắm ) (nếu hai cách trện đều không dc thì coi thanh lí rồi mua chuột mới đi) Good Luck.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có khi là do chuột của bạn bị hư đó, bạn dùng chuột khác hoặc cắm vào máy khác thử xem nha