Ve viec xuat khau lao dong sang Nhat Ban

Hien nay toi dang lam thu tuc de duoc sang Nhat Ban lam viec tai cong ty Tranco thuoc bo Giao Thong Van Tai ( so 16/C2 , Hoang Hoa Tham , P13 , Q.Tan Binh , TPHCM ) . toi cung chua duoc ro thong tin ve Cty Tranco . Nhung khi tham khao dang sach nhung cong ty , doang nghiep , chi nhanh co chuc nang va duoc cap giay kinh dong XKLD tren trang web http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn , thi khong tim thay ten cong ty nay trong danh sach . Vay xin cho biet la Cong Ty Tranco co chuc nang cung ung va xuat khau lao dong khong ? Neu gap van de kho khan thi toi co the va tim duoc su giai dap khieu kien den co quan chuc nang nao ?
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin sau Làm việc tại Nhật với các chuyên gia đầu ngành, cơ hội dành cho kỹ sư mới tốt nghiệp hay chuyên gia trong các lĩnh vực: Cơ khí, Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin! Công ty Vật tư Vận tải và Xây dựng Công trình Giao thông (TRANCO) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, hoạt động chuyên doanh xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản. Làm việc tại Nhật, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức quý báu về kỹ năng và phong cách của người Nhật, được tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất tại các tập đoàn, công ty. Bạn sẽ được ký hợp đồng 03 năm và được gia hạn từng năm với mức lương hấp dẫn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia, giáo viên bản xứ sẽ đào tạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cũng như phong tục tập quán của Nhật Bản.
ho gianh binh
Trả lời 12 năm trước
e da tot nghiep tc nghanh dien cong nghjep.e muon tham khao de dc di nhat !tai e ko thay sdt nen rat mong anh(chj) tra loi wa mail dum e