Tư vấn về vấn đề xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ?

Tôi 22t, tôi muốn xkld sang Nhật Bản làm việc. Nhưng chưa biết đăng ký ở đâu vì nhiều công ty lừa đảo quá. Công ty nào được bộ ldtb&xh cấp phép. Và tôi phân vân chưa biết học nghề gì trước khi xkld sang đó.

nguyễn hải mi
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,hiện tại mình đang là tns ở bên nhật.Trước mình đi theo công ty lod.Đó là công ty thuộc bộ lddtbxh rất có uy tín.Bạn có thể đến công ty đó tham khảo.Nó ở 29 nguyễn khoái,ba đình,hà nội.Chúc bạn thành công.

Bùi Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn XKLD sang Nhật Bản, mình nói thật là thủ tục để XKLĐ sang Nhật khá lâu ( 4-6 tháng), Chi phí cũng cao do đó nhà bạn phải có đủ điều kiện tài chính

Chi phí đi XKLĐ là phí 5000$ và đặt cọc 5500$ ( Khi về nước sẽ trả)

Thị trường Nhật Bản cũng đòi hỏi lao động có tay nghề chủ yếu về cơ khí và điện tử đối với nam và biết tiếng Nhật 1 chút không thì loại ngay. Tiếp đó bạn muốn đi công ty XKLĐ nào cần phải xem giấy cấp phép của bộ ldtb&xh không tránh tình trạng bị lừa đảo

Chúc bạn may mắn

vu ngoc toan
Trả lời 13 năm trước

nếu như bạn có nhu cầu xkld sang nhật bản thì liên hệ với mình qua số dt này nhé 0919205880. mình đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý vì làm việc trực tiếp không qua cò vì thế sẽ giảm chi phí đi rất nhiều, có rất nhiều nghành nghề để bạn lựa chọn nếu cần tư vấn thêm thì liên lạc với mình nhé!

Jame Lưu
Trả lời 9 năm trước

Anh Hiện Đang Là Giáo Viên Tiếng NhậtCủa Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh( Thuộc Tập Đoàn Mai Linh) là doanh nghiệp được Bộ lao động- Thương binh xã hội cấp giấy phép số 190/LĐTBH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh liên tục có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Dệt..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Tuổi: 19 tuổi ~ 35 tuổi
  • Chiều cao Nữ :152cm trở lên, Nam 165cm trở lên,
  • Cân nặng : Nữ 43 kg trở lên, Nam 50 kg trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng, các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội.
  • Không bị mù mầu, cận, viễn thị, không có hình xăm...
  • Phí đi tất cả khoảng 200 triệu
  • Lương sau 3 năm doanh thu 1 tỷ

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  • Mr Tĩnh: 094.304. 6699
  • Email:luuhungsm@gmail.com
  • Yahoo/Sky: luuhunghy
  • Website:http://xuatkhaulaodongnhatban-dailoan.blogspot.com/