Tôi muốn mở một cửa hàng quần áo thời trang tại Hà Nội nhưng tôi chỉ có khoảng 50 triệu. Xin tư vấn

Tôi muốn mở một cửa hàng quần áo thời trang tại Hà Nội nhưng tôi chỉ có khoảng 50 triệu. Anh chị cô bác ai có ý tưởng và kinh nghiệm cho tôi biết
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Theo em nghĩ nếu mà vốn bác ít thì khó kinh doanh lắm, nhiều khi nguồn hàng cũng không quan trọng bằng có nhiều vốn (thuê được địa điểm đẹp, quảng cáo, có đủ khả năng sống được vài tháng sau khi kinh doanh...) bác phải thuê được địa điểm đẹp và thiết kế chuyên nghiệp trước và sau khi khai trương thì phát tờ rơi (chẳng hạn như mua 1 áo chỉ tốn 10k chẳng hạn,mua hai tặng 1 ...) và phải mất một thời gian để khách hàng quen thuộc hoặc là bác có thể dựa vào công nghệ thông tin thì có thể cần ít vốn hơn. đây chỉ là những suy nghĩ chủ quan của em thôi, có gì các bác chỉ giáo thêm
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn định đầu tư vào thời trang nào? Trẻ em, thanh niên nam nữ hay già hay công sở.. phải có hướng đã rồi mới nói đến nguồn hàng lấy ở đâu rồi bạn định bán ở đâu nơi đó thế nào.... Theo em trước hết muốn bán hàng thời trang thì chịu khó đi tìm hiểu các shop ở gần mình và kể cả ở xa để còn căn giá hàng hóa của mình cho phù hợp, sau khi quen hàng hóa rồi thì có thể sang TQ đánh hàng, hàng ở VN toàn hàng quảng châu, thái lan và...VNXK(việt nam xuất khẩu), hàng ở VN 80% là hàng quảng châu, ko tin bác cứ đi tìm hiểu mà xem, muốn sang TQ đánh hàng trước hết phải có 1 kiến thức nhất định về hàng hóa, nhưng mà lời lãi thì ko thể nói trước đc, cứ coi như là đi du lịch chơi bời 1 chuyến cho đỡ buồn đi [:D] rồi tiện thể thì đánh 1 vài mẫu hàng về tham khảo(số lượng ít thôi ko là bị đánh thuế đó). Hàng ở bên TQ giá rất rẻ, tất nhiên là chỉ với những người mua buôn thôi, mẫu mã đa dạng, tem mác "made in tàu" đủ chủng loại, chả thiếu loại nào, hàng nhái y như hàng thật, nhưng khổ nỗi chi phí cho mỗi lần đi hơi vất, làm hộ chiếu, visa, tiền tàu xe, tiền ăn, ngủ, chi phí đi lại, nếu ko biết tiếng TQ còn phải thuê HDV, chi phí đánh hàng về, tiền thuế....đừng tưởng sang TQ buôn hàng mà lời lãi cao nhé, rất nhiều người sang đó buôn hàng về thua lỗ nặng lắm đấy. Em cũng chưa có dịp sang TQ lần nào, có khi tháng sau hoặc ko được thì 30 này sang TQ chơi 1 chuyến, đi theo tour cho an toàn [:D] rồi nghiên cứu hàng hóa, về em viết tiếp cho. Hàng bây h cũng đánh từ HK, QC, giá cả nói chung là cũng hợp lý vì ban đầu nếu muốn thu hút khách nên để giá mềm, hàng cao cấp giá bao h cũng rẻ hơn các khu plaza, siêu thị, các shop khác khoảng 10->15%, sau khi xây dựng được 1 thương hiệu thì mới tính tiếp được , mà bác làm thì để ý cái bọn quản lý thị trường nhé ko là chết ko kịp ngáp đâu đấy [:-P], lần trước may bạn em có người am hiểu về chuyện này nên mới trốn được mấy triệu tiền phạt [:D], chả là lần trước bạn em có nhập mấy đôi giầy hiệu adidas, puma, nike(tiền triệu nhưng toàn hàng nhái hết [:D]) mà quên ko để ý đến chuyện nó được bảo hộ thương hiệu tại VN, thấy mấy bác QLTT vào hỏi thăm giấy phép kinh doanh hàng của mấy hãng đó mới té ngửa ra, may mà tẩu tán kịp 1 số [:D] hôm đó bị phạt gần 2 triệu [:(] xót quá, nhưng cũng là kinh nghiệm để đời [:-P]. Em viết thế này bác nào thấy còn cao kiến gì đóng góp cho bạn chủ topic nữa nhé [:D]
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mode năm nay mặc đồ đi kèm phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu về hàng phụ kiện mình đang có sẵn hàng tại nhà, bạn thao khảo qua nhé: [size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Mình cũng nhận đặt đồ nếu bạn gửi mẫu mã, nhu cầu của bạn tks 0912239271
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
khoang 50 trieu thi chi mo duoc 1 cua hang nho thoi.chinh vi the chi nen tim cua hang o noi gan khu tap the dong duc dong dan cu hoac o khu pho nho nhung phai chon khu vuc dong dan.vi so tien it qua it nen ko mo duoc pho chinh.muon thanh cong thi phai co du 3 yeu to co ban trong kinh doanh.1 la dia diem hop ly,2la hang ban dep,3 la gia ca hop ly.e giup chi duoc 1 viec la ve hang hoa e hay mua quan ao o cua hang ty hip,4a1 tran quoc toan,e thay gia o do mua le ma gia re nhu mua buon.chi thu ra day tham khao xem
LÊ ĐÌNH TOẢN 1
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xây dựng một website bán hàng! vốn chắc khoảng 15 triệu để xây dựng web, còn lại đầu tư lấy hàng, chư thuê không đủ đâu.

Thái Thi Thùy Dung check giá
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên kinh doanh online. Chứ như thế không đủ thuê và sửa sang cửa hàng đâu. Hoặc có thể làm địa lý cho 1 số nhãn hiệu thời trang trong nước. Họ sẹ có chính sách hỗ trợ bạn.

Đoàn Thị Thu check giá
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể làm đại lý của Thời trang Amy, mình sẽ cung cấp nguồn hàng cho bạn và tư vấn bạn về cách thiết kế và trang trí cửa hàng. Tất nhiên là tư vấn qua yahoo vì mình ở Tp HCM; yahoo: amythoitrang.. Bạn vui lòng ghé thăm website: http://thoitrangamy.com/ để xem thêm về các mẫu SP nhé. Chúc bạn kinh doanh phát đạt

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 12 năm trước

50 tr thì đủ mở 1 shop nhỏ rồi ban yên tâm

Và bước đầu nên chuyên 1 số mặt hàng thôi , đừng làm nhìu thứ quá nó lộn xộn

Ban cần áo khoác nam thì pm mình

Bên mình chuyên may theo mẫu của QC ,TQ , đa số là áo khoác nỉ dạng teen bây giờ hay mặc

giá chỉ từ 100-145k /1 cái ..So ra chỉ với 5tr là bạn có mấy chục cái áo khoác lun rồi ,Bán ra đảm bảo lời từ 100k /1 áo

yhu : oreonfz

call 0978866827

mail : ng.ngocchanh@gmail.com

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu,nhà mình có xe khách giường nằm chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật dược mẫu

Ma nhanh nhat,minh da co hang vua moi ve rat dep moi nguoi quan tam vui long goi so 0902038585 dia chi so 7 ngo 371 kim ma ha noi. (minh con nhan mua ho manocanh va mac ao tu trung quoc ve chi lay phi van chuyen tien xe nha minh voi me nao dang chuan bi mo cua hang, nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

Thu Sương
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ ĐẦM HOTGIRL, QUẢNG CHÂU

Chuyên cung cấp sỉ đầm Hotgirl, Quảng Châu, giao sỉ An Đông Plaza, luôn cập nhật thời trang hotgirl mới nhất, chất liệu đẹp & mới lạ. Giá sỉ từ 75-135k (không bán lẻ). Vui lòng xem thông tin chi tiết tại http://quanaosigiare.com

Hàng mới về mỗi tuần

Nhận đóng hàng đi toàn quốc.

LH: 0908165016(Sương)-Không nhận sms

Giờ làm việc : 9h-18h, nghỉ thứ 2 hàng tuần và các ngày lễ.