Mua quần áo hàng chợ?

Mình muốn mua quần áo hàng chợ. Vậy mua ở đâu có nhiều kiểu dáng? (mua trong shop đắt lắm).
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ra đường Chùa Bộc. Hàng hiệu cũng có (giá cả cũng phải chăng), hàng chợ cũng có (nhưng bạn phải biết mặc cả). Khá nhiều mẫu mã và màu sắc.
UT CUNG
Trả lời 15 năm trước
Mua ở chợ đêm Kỳ Hòa đó bạn. Nhưng phải đi sớm nha đi trể đông lém đó.[:D]
Pham Thao
Trả lời 9 năm trước

Nêu số lượng lớn thì bạn hỏi chị này thử xem. 0938 632 337 c Trang, mình lấy toàn hàng vnxk nhưng giá rẽ hơn ngoài chợ nhiều.