Địa chỉ nhập quần áo thời trang nam và nữ giá rẻ ?

Cho em hỏi địa chỉ nhâp quần áo thời trang nam và nữ giá rẻ về bán lai cho shop hoạc cua hang quần aó bình thường .,thank;-)Cho em ho

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

bên mình chuyên cung cấp hàng thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé

Thời trang cho mọi lứa tuổi

Đầm đi tiệc, đầm dạ hội, đầm công sở, áo sơ mi, chân váy,...

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

sao xa thế bạn?????

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

HAPPYSHOP

PHONE: 0908850185 (GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

Hoang Gia Y
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ quần áo xuất khẩu giá cực rẻ: Abercrombie, Hollister, Polo, Burberry, Zara, Tommy Hilfiger...

[IMG] Hàng mới về hàng tuần
[IMG] Ship hàng miễn phí tận nơi cho các đại lý trên toàn quốc
[IMG] Giá đăng trên mạng là giá bán lẻ
[IMG] Các đại lý lớn cung cấp hàng cho các shop, xin vui lòng liên lạc. Chúng tôi sẽ báo giá sỉ đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Luôn cam kết giá sỉ rẻ nhất.
[IMG] Điện thoại: 0938274528
[IMG] Website: http://phuongvyhanghieu.net/
[IMG] Email: phuongvyhanghieu@gmail.com
[IMG] Địa chỉ: 196 Nguyễn Ái Quốc - Phường Tân Tiến - Biên Hòa - Đồng Nai

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái
Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Stella
Trả lời 10 năm trước

Lên chợ Tân Bình kìa. nam nữ kiểu nào cũng có :)

ChangCum
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn cần nguồn hàng thì có thể liên hệ với bọn mình

Website: http://ninhhiep.com.vn/

hoặc http://thoitrangninhhiep.vn/

Quần áo nữ: http://ninhhiep.com.vn/san-pham/thoi-trang-nu-4826/

Facebook: https://www.facebook.com/ShopNinhHiep

Liên hệ trực tiếp:

Mr.Ngọc

Phone/Zalo/Viber: 0969380484

Email: giathieungoc@gmail.com

Mr.Đức

DĐ:01687443495

Email: cntt0401.luuvietduc@gmail.com

Mr.Hải

Phone/Zalo/Viber: 0969380482

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn nên đến các chợ sỉ chuyên về thời trang như chợ Tân Bình, Chợ An Đông, ngoài ra còn có thể lấy hàng quảng châu