Các bạn đi du lich ở Quy Nhơn - Bình Định ở đâu giá cả hợp lý?

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Quy nhơn là 1 thành phố nhỏ nên giá cả cũng dể chịu,và là 1 thành phố biển nên về qui nhơn thì hãy chuẩn bị đồ tắm. Bãi tắm qui nhơn nhiều :đường Nguyễn huệ và hàng loạt bãi tắm nhỏ ở phía nam như bãi Dứa,bãi Dài,bãi Dại,bãi Bầu,bãi Than,nơi nào cũng đẹp. Khách sạn cũng đa dạng :Loại tốt thi có Hải âu,Hoàng Yến,Sài gòn qui nhơn,Qui nhơn(khách sạn du lịch cũ)và một loạt những khách sạn trung bình hoặc giá rẻ . Cầu nhơn hội ,tên chình thức là cầu Thị nại,là một nơi nên tham quan,nên đi buổi sáng hoặc chiều ,vì buổi trưa nắng lắm, quang cảnh khá ấn tượng với trời và biển. Trại phong Qui hòa,có bãi trứng,bãi tắm hoàng hậu và mộ Hàn mạc Tử.Nơi thích hợp để Picnic

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế

YOLOTravel
Trả lời 12 năm trước

Contact to me Mr Lành 0986 695 343, yahoo drasun283. Bạn sẽ có một chuyến du lịch Quy Nhơn thật ý nghĩa

http://www.viettintravel.com.vn

Bùi Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Không rõ là bạn đã lựa chọn được chương trình đi du lịch Quy Nhơn - Bình Định nào hợp lý chưa? Bạn có thể cho mình email của bạn, mình có thể gửi bạn chương trình, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn hợp lý.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn, hãy liên lạc với mình theo số 0948 642 020 hoặc nga_buikt@yahoo.com, web: http://www.vietnamholiday.com.vn