Hỏi về Du lịch Trà Cổ

Các bác tài năng ơi ! Cho em hỏi thông tin về du lịch TRÀ CỔ với. Em dự định đi cùng cơ quan vào 12/7 . Tour sẽ kết hợp đi chợ MÓng CÁi luôn. Em muốn hỏi là: Nên chuẩn bị gì để đi. Mua đồ ở chợ MÓng Cái có OK ko? Có cần đề phòng gì kô? Em định mua 1 số đồ gia dụng thôi chứ ko có ý định buôn bán gì cả. Cảm ơn các bác thông thái nhiều !
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Trà Cổ cách Hạ Long chừng 200km, có 2 cách đi, 1 là đi ô tô, 2 là đi Tàu cao tốc. Trong trường hợp của chị đi với cháu nhỏ thì nên đi theo đường thủy, vì đường bộ hơi khó đi và hơi đáng sợ một chút. Giá vé tàu cao tốc từ Hạ Long ra Trà Cổ là 120 ngàn/1 người. Chợ Móng Cái, được đặt tên là chợ 1, chợ 2, và chợ 3. Chị nên vào trong chợ để mua hàng, không nên mua hàng ở ngoài chợ. Ở đó mọi thứ đều rẻ, nhưng người bán hay nói thách, nên chị cứ mặc sức mà trả giá nhé. Dịch vụ ngoài đó cũng khá tốt, nhưng nếu muốn đặt phòng với giá rẻ thì chị cần đặt trước ít nhất từ bây giờ. Nếu muốn đặt khách sạn ở Móng Cái chị có thể gọi đến số này: 0912121712 - CHị Thảo, khách sạn Bông Mai. Nếu muốn đặt ở Trà Cổ, bạn gọi số này: Khách sạn Xuân Trà: 033.885739.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tham khảo lịch trình trước của bọn tớ xem thế nào nhé! 1*** Hà Nội – Móng Cái – Trà Cổ - Hà Nội Mục tiêu: Trà Cổ. Trà Cổ có nhà thờ Trà Cổ, có mũi Sa Vĩ – nét đầu tiên của chữ S. Thứ 5: Hà Nội – Móng Cái (350km) 5h30 Khởi hành đi Móng Cái - Trà Cổ. Giá vé 117K - chạy hàng ngày từ bến xe Lương Yên. 7h30 ăn sáng tại Hải Dương 13h00 chiều đến Trà Cổ, Thuê phòng (nhiều hotel lắm nhé - thoải mái chọn – giá 200K/phòng 2- 4 người ) Ở nhà nghỉ thì chi phí sẽ giảm xuống nữa. (Cái này em chưa hỏi được) 15h00 Thăm qua nhà Thờ Trà Cổ, có mũi Sa Vĩ - Nét đầu tiên của chữ 19h00 Về ăn tối, nghỉ ngơi, giải trí . Thứ 6: Móng Cái – Trà Cổ (15km) 5h30: Ngắm mặt trời mọc trên biển 7h00: Ăn sáng Option 1: Thăm quan Mũi Ngọc- Điểm cực đông của tổ quốc và các Vịnh nhỏ trên đảo Vĩnh Thực nếu ra Vĩnh Thực gọi cho đám này: Xe xuồng cao tốc Vĩnh Thực – Móng Cái : 033.212546 (giá: 30K/ người / lượt gồm cả xe và xuồng). Thời gian chạy: 07h00, 08h30, 10h30, 13h00, 15h00, 16h30 Option 2: Thăm quan Đình Trà cổ, Chùa Nam Thọ, Chùa Xuân Lan. Thăm Móng Cái. Làm thủ tục xuất cảnh sang Đông Hưng TQ. Thăm Chợ Đông Hưng. 13h00 Ăn trưa 14h00 Về Trà Cổ nghỉ ngơi chiều 15h00 tắm biển và chiều ngắm hoàng hôn.. Thuê xe đạp đôi ra Mũi Sa Vĩ chơi chụp ảnh... 19h00 ăn tối, nướng mực con cà con kê.. đốt lửa ở bãi biển... Thứ 7 : Trà Cổ – Hà Nội Sáng 7h00 Ăn sáng trên đường đi Thăm chợ Móng cái. Đi chợ Móng Cái. Sau đó khởi hành về Hà Nội. 12h00 Ăn trưa tại Hạ Long 18h00 Kết thúc chương trình. Dự tính chi phí của chuyến đi Trà Cổ Tiền cố định : bao gồm xe cả đi và về (234K/ người)+ Ở (Khách sạn 50K/người)+ Thăm quan Vịnh (30K/người) = 314K/ người Phương tiện đi lại quanh TC và Móng cái thì có xe máy (cái này mượn được)+ Thuê xe đạp đôi (chưa hỏi được thông tin giá) cứ cho là khoảng 50K/ ngày đổ xăng và thuê xe >>>> Chi phí cố định lên khoảng 500K Ăn uống: 100k/ngày *3 = 300K Tổng chi phí của chuyến đi giao động vào khoảng 800 - 1.000.000
Đức Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Cho mình hỏi chút là thuê xe máy ở đâu ?
Tiện thì bạn cho mình số điện thoại mình liên hệ được ko ?
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Thấy các bác kia cũng nói khá nhiều về [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] Trà Cổ rồi, e xin còn có 1 số vấn đề sau: Ở Trà Cổ có hệ thống chợ khá lớn bao gồm : Chợ trung tâm Móng Cái, Chợ số 02, Chợ Togi, Chợ đêm Móng Cái, Trung tâm Thương mại Vinh Cơ, Trung tâm Thương mại Hải Yến Trong chợ chủ yếu là bán buôn các mặt hàng quần áo may sẵn (Chiếm 70 %), đồ kim khí, máy móc thiết bị, đồ gia dụng…Chú ý gì ko thì e cũng chẳng bít nữa, thấy giá cả cũng được. Ở đây có bác nói về Trà Cổ khi [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] đến đó nà, bác cứ tự nhiên vào xem chắc cũng lượm lặt được vài kinh nghiệm hay. [url=http://www.chudu24.com/blog-du-lich/chau-a/viet-nam/quang-ninh/tra-co-gio-va-cat-2.htm]Click xem>>>[/url]
Đỗ Tuyết Trinh
Trả lời 13 năm trước

Tớ thấy câu hỏi này khá lâu rồi nhưng tớ nghĩ cũng có khá nhiều ấy muốn tìm hiểu thông tin thêm. Về Du lịch Móng Cái hay du lịch trà cổ, khách sạn trà cổ, khách sạn móng cái, hay đại loạicác vấn đề khác như nhà hàng móng cái, đổi tiềnTớ đã xây dựng xong website www.dulichmongcai.vn các ấy có thể tìm hiểu các thông tin về khách sạn tại trà cổ, khách sạn tại Móng Cái, thông tin làm giấy thông hành... có gì các bạn cho ý kiến góp ý thêm để nó phát triển mạnh hơn nha. mail của tớ: info@dulichmongcai.vn . Tớ tình nguyện Hướng dẫn tư vấn thêm qua điện thoai 0936818898 gặp Dũng để tìm hiểu các thông tin về Móng Cái. Trà cổ Cách Móng Cái 10Km ở đấy chủ yếu là du lịch biển, Khá đẹp đấy nhưng chợ mua sắm thì ko. Nếu bạn mua đồ may mặc thời trang. đến chợ Trung Tâm Móng Cái, mua thiết bị công nghệ tới chợ Vinh Cơ nhá, mua hàng gia dụng chăn ga gối đệm hàng thời trang khác thì chợ 2 chợ 3 nhá. Méc giùm các bạn là cócảhàng giả hàng nhái bày bán công khai có khi là hàng đầu dê và thịt chó. Nhìn chung Hàng Tàu bây giờ chất lượng cũng ok nếu khéo chọn thì cũng nồi đồng cối đá. Cũng khuyên các bạn ko nên sang Trung Quốc mua Hàng vì sẽ có giá trên trời, sang đó thăm quan chơi bời chụp ảnh thỉ ok...

Thân. LCD 0936818898

Đức Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Cho mình hỏi có chỗ thuê xe máy ở Móng Cái ko ?
nếu có cho mình sđt liên hẹ được ko ?
Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Mình định làm nội dung du lịch mong cái trên trang web http://diendan.dulichnetviet.net. Bạn nào có trang web về móng cái không. Mình định cuối tuần này đi thực tế . Cũng một công hai việc xuống đám cứoi thằng bạn ở móng cái. Chằng biết ở đó có đắt đo không hả các bạn

Hongpham
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Du lịch Trà Cổ là bãi biển tự nhiên bằng phẳng, nền cát trắng mịn chạy dài tới 15km, làm thành một bãi tắm lý tưởng. Đến đây bạn có cảm giác hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ nơi đây...Hãy cùng khám phá và trải nghiệm du lịch Trà Cổ lý tưởng này nhé....

Tham khảo:
http://www.opentour.vn/tour-du-lich-trong-nuoc/du-lich-bien-tra-co.html/182

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn

Du lịch biển giá rẻ, tour du lịch biển siêu rẻ, tour du lịch biển bán chạy nhất