Sao Blackberry 9630 trong mục phone list View không có Call log?

Nhờ các Bác chỉ giúp: Máy của e trong mục phone list View không có Call log, nên khó khăn trong việc quản lý các cuộc gọi "đi, đến, và nhỡ" theo thứ tự thời gian .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cài Addonis xài đi bạn, các cuộc gọi đi, đến sẽ hiện rõ trong calendar.

Thuốc này chữa cho 12 bệnh mang tên sau:
* AddOnis
* BerryBuzz 2.x
* MeterBerry
* TiggitMail
* QuickLaunch
* IntelliLauncher
* FancyChar
* QuickPull Pro
* Blink
* BerryWeather 1.x
* BerryPopUp
* SmartAlert

Hình thu nhỏ đính kèm Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: zipvnbbKG_v1.2.zip‎ (169.2 KB, 4502 lượt tải)
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cái đó hình như nó nằm trong thư mục applications thì phải... nó bị hide đi đó, bạn tìm lại đi....rồi move nó ra background cho tiện