Blackberry Tour 9630 xài có được không ?

Mình vừa được người nhà ở Canada cầm về cho một chiếc Blackberrry Tour 9630 mới toanh, nguyên đai nguyên kiện, máy made in Canada. Từ trước đến giờ toàn dùng Symbian, mới chuyển sang Window Mobile Standard được nửa năm, giờ dùng BB 9630 không biết sẽ thế nào. Theo mọi người đang dùng BB 9630 thì sử dụng có được không? Chưa tìm hiểu được kỹ nhưng thấy cái camera 3.2 auto focus ăn đứt em SS B7320 mình đang dùng. Mọi người cho ý kiến giúp nhé. Cám ơn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Được tặng thì con nào cũng nên dùng bác ạ, bỏ đi phí
Tour chụp ảnh là đẹp nhất trong tất cả các dòng BB rồi. Ko có wifi nhưng 3G ngon lành. Căn bản là nó có cả CDMA lẫn GSM nên hình như có chút khó khăn khi vào mạng nhưng tìm hiểu các bác trên diễn đàn là ok hết. Tour là 1 dòng khá mới của BB nên tương lai còn được cập nhật nhiều.
Kết luận: Được, tốt, đáng dùng!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tour còn khá lạ lẫm với dân bb bác ah
nếu chưa xài bb bao giờ,e nghĩ bác cầm tour hơi khó khăn đó
có lẽ sẽ mất 2 tháng tìm hiểu cho e nó đó
hic