Blackberry 9630 có dùng được GPRS không nhỉ ?

Có bác nào dùng được GPS của BB9630 thì chia xẻ cho anh em học hỏi với. Em cũng chưa dùng được, hic hic. Hay là bản Rom 4.7.1.40 (4.1.0.40) chưa hỗ trợ GPS,...?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì GPS của Tour dùng được qua cơ sở dữ liệu bản đồ của Blackberry Maps nếu bạn đăng ký BIS/BES. Còn nếu không thì phải có phần mềm khác, thấy người nói là đã dùng được Treckbuddy trên tour rồi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
GPS bật lên (location on) là dùng được, không cần refresh gì cả .. Bật lên ra Home Screen thấy cái hình tròn có dấu thập ở giữa phát sóng là ok. Em dùng với Gmap.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Của mình cũng đang dùng good, cài bản 5.0 có sẵn Trekbuddy, và load một số matlaps . Vào Option/Advance option/ GPS chọn Location On, ra ngoài thấy dấu cộng có sóng. Sau đó vào Trekbuddy ( đã load sẵn matlaps ) > Menu start. Đôi khi start lần đầu không được, sẽ phải stop làm lại thì ok ngay, nuột lắm .