IPhone 3GS có được cải tiến về Flash khi chụp ảnh không? 3GS có Camera ở trước không? Có thay đổi loa ngoài không?

iPhone 3GS có được cải tiến về Flash khi chụp ảnh không? 3GS có Camera ở trước không? Có thay đổi loa ngoài không?
BT
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái náy có cải tiến nhưng không đáng mấy bạn ạ.. .[:,)] Như camera ko có flash thì chụp và quay ở chỗ thiếu sáng thì làm sao, như vậy nâng cấp camera lên làm gì. 3G mà không có camera video call ở mặt trước máy thì còn gì là 3G. Mà cũng ko biết iPhone 3GS này chế độ bảo mật chống unlock có tăng lên ko nhỉ, có dùng phuơng pháp bình thường như với 3G ko hay lại phải ngồi mò mẫm như lúc đầu thì oải nhỉ! Loa ngoài thì không thấy đề cập ... Tóm lại đây có lẽ vẫn là nhược điểm của em mới này...