Có nên mua Iphone ở Đức không?

Em đang định gui mua 1 chu i phone tại đức phiên bản 3G-8g nhưng không biết về việt nam liệu có dùng được không,có unlock được không, tai vì bên đó đang tuần lễ giảm giá nên i phone 3G-8g co 270usd,16g co 340usd.rất mong sớm nhận được sự chỉ đẫn của các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
OK ,bạn cứ mang về là sai được tất nhưng IPhone 3G có 2 phiên bản: 1 là của AT&T,bản này phải cần unlock(chính xác là sim ghép) 2 là bản quốc tế,bỏ sim vào sài là OK(cái này sài rất là ôn định và good) sincerly .