Anh em thích chiếc BlackBerry này chứ?

BlackBerry-passport-white.
Đây không phải là hình ảnh chính thức hay hình ảnh rò rỉ về một chiếc BlackBerry Passport Trắng. Nó là một sản phẩm dựng bằng phần mềm máy tính của của bạn có tên là @Pootermobile. Thực tình mà nói thì mình chỉ muốn có ngay chiếc BlackBerry Passport trắng này. Không biết anh em có cùng suy nghĩ và đam mê như mình không. Mời anh em chia sẻ.

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân em không thích vì máy vuông quá ạ? Hay là do góc nhìn? Ngoài ra thấy máy hơi lạ với hình dung về BB