Có nên mua đầu phát HDegreat R3A ?

Đa co bac nao dung thu con nay chua?khong biet chay co tot khong va no co nhung khuyet diem gi?thank

Shop HangBinhDan
Trả lời 13 năm trước

Model R3a của Egreat chạy khá tốt, nhiều tính năng nhất trong các loại đầu HD hiện có trên thị trường. Ngoại trừ các ưu điểm vượt trội như khả năng ghi hình video chất lượng MPEG2 từ đầu vào AV hoặc anten 2 kênh hay duyệt mạng internet thì khuyết điểm của máy là:

1. Không thu được sóng truyền hình cáp

2. Không có quạt thoát nhiệt nên phải dùng loại ổ cứng có chọn lọc.

3. Sử dụng phức tạp hợp do có nhiều tính năng mở rộng.

Bạn có thể tới hoặc liên lạc tới địa chỉ hangbinhdan.com 102 D10 Thành Công Bắc - HN để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Điện thoại liên lạc 04 62 732 782