Có nên mua máy in đa chức năng không?

Mình đang cần mua máy in và máy scan trong tầm 5 triệu đồng đổ lại nhằm phục vụ sở thích cá nhân về in và scan tranh vẽ.

Nhưng mình không rành về các loại máy này lắm. Hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình:

- Nên mua máy đa chức năng trong tầm 5 triệu đồng hay nên mua máy in và máy scan mỗi máy khoảng 1 đến 3 triệu đồng?

- Mình nên mua máy của hãng nào? Loại nào?

Trả lời 8 năm trước
Tôi dân IT và sửa chữa các thiết bị văn phòng, 1 năm nữa là đủ 20 năm kinh nghiệm. Tôi khuyên bạn một câu chân thành là hiện đại hại túi tiền. Các thiết bị đa chức năng chỉ phù hợp không gian chật hẹp thì OK còn nói về độ bền thì BBye. HP hay Canon cũng vậy thôi chỉ có tiện chứ độ bền thì không. đầu tư ban đầu là rẻ thật nhưng nó làm giàu cho đội ngủ như chúng tôi. Trong tầm túi tiền của bạn nến in không nhiều nên láy cho mình con Canon2900 còn scan nên chọn con HP cũng tầm giá như bạn đã định sau này chắc chắn bạn không nhầm khi nghe tôi
Trả lời 8 năm trước
không nên mua vì nó rất nhanh hỏng bạn ạ
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
càng nhiều chức năng thì càng nhanh hỏng thôi :)