CẦN TƯ VẤN ĐỂ MUA MÁY TÍNH?

MÌNH ĐỊNH MUA 1 MÁY TÍNH CUẢ PHONG VŨ THẤY NÓ ĐỂ MÁY CÓ CẤU HÌNH LÀ - Intel Core 2 Duo E7200 2x2.53GHz - DDRII 1.0GB - HDD 160GB SATA - VGA intel chipset GMA 3100 upto 224MB - 8x USB2.0 - LAN 10/100/1000 - OS Option - Limited Warranty 3 years CHO MÌNH HỎI VGA ĐÓ LÀ CẢD MÀN HÌNH RỜI HAY SHARE ON BOARD VẬY THEO MÌNH THÌ NÓ LÀ SHARE ON BOARD ĐÚNG KO MÁY TRÊN CÓ GIÁ LÀ 5TR5 THÌ GIÁ ĐÓ CÓ RẺ HƠN NẾU MÌNH MUA LINH KIỆN VỀ RỒI RÁP KOO, KOO RÀNH MÁY TÍNH LẮM CÁC BẠN CHỈ GIÁO GIÙM.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- VGA intel chipset GMA 3100 upto 224MB --> VGA onboard, share tối đa 224MB - Bạn nếu rành thì mua về ráp sẽ rẽ hơn. Với 5tr5 thì bạn còn có thể có đc cái DVD-RW nữa , mainboard Asus chipset G31, RAM KingMax, HDD Seagate, DVD-RW Asus ... Còn cấu hình Phong Vũ đưa thì ko rõ là main của ai? HDD của ai? ...