Cần tư vấn con nguồn chạy 4850 hoặc 4670 ?

Cấu hình máy dưới sign, đang dùng con nguồn acbel e2 470w, đang tính nâng cấp con card lên 4670 hoặc 4850 nên hỏi các bác liệu con nguồn có đáp ứng đc 2 con này ko , hay là chỉ có 4670 thôi  còn 4850 thì phải nâng cấp con nguồn .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

E2 mà chạy thế e nghĩ đuối đấy, nguồn full load nóng lắm, đổi lên con IP cs> 500w hoặc BS II là ngon. nhân tiện đổi IP nên để ý, nếu con nguồn IP có công tắc gạt PFC thì nó chỉ là con E2 dán mác IP thôi...