Tư vấn mua tv box

Minh định mua 1 lcd cũ + Gadmei  TV BOX  5821E rồi gắn vào cái đâu vtc d901 ở nhà. Nhưng mình doc trên trang này: http://shop.leading.com.my/products/specs/sheet.asp?id=655  có đoạn “Only work with Analog TV”. Như vậy có vẻ chỉ dùng được anten trời mà ko dùng đầu kts được có đúng khong các bạn . xin chỉ giáo….   xin các ban tu vấn lun là thằng Gadmei này có hàng giả không. mình thấy trên thị tr][ngf cùng model  5821E mà có nhiều giá khác nhau quá.

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 13 năm trước

Con Gadmei dùng cho LCD có thể bắt được truyền hình cáp và ăng ten trời. Còn mình cũng chưa thử xem nó có thể bắt được qua đầu thu hay không?