Giúp mình diệt con virut w32/sality.NAU?

Nó làm hỏng hết file .exe cua minh, registry thi bi khoa. tham chi con ko vao duoc che do safe mode.
minh cai cac phan mem diet virut manh nhu CMC, avira, ca Kapersky cung deu ko chay dc len ty la tat luon unikey bi no an mat ko go dc tieng viet nua. help!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cần bạn làm cho các chương trình diệt virus hoạt động được là bạn có thể xử lý con này.
Bạn cũng nên thử qua Bkav để diệt.

Bạn tải về file này, NHỚ lưu nó trên DESKTOP, nó có định dạng INF http://www.mediafire.com/download.php?wz…
Sau khi tải về bạn chuột phải vào file này và chọn Install. Tất cả các thiết lập đã có tác dụng ngay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bấm F5 để Refresh màn hình làm việc (tại Folder bất kì, sẽ có tác dụng trong Folder đó) để thấy hiệu quả. Nếu bạn không muốn thủ công, trên Windows XP, click Start/Run, gõ tskill EXPLORER (ENTER) hoặc trên Windows Vista/7, click Start, gõ tskill EXPLORER (ENTER) là OK ngay lập tức.
Sau đó, các bạn có thể thoải mái sử dụng công cụ hệ thống hay các công cụ như .exe để tiếp tục khắc phục sự cố.