Điểm chuẩn vào trường Đại học Bách Khoa là bao nhiêu ?

Em thi dai hoc bach khoa ha noi duoc 11 diem chua tinh diem uu tien KV2 thi e co co hoi do vao cao dang bach khoa ha noi khong?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trường Đại học Bách Khoa công bố điểm chuẩn vào tất cả các ngành thuộc hệ Cao đẳng của nhà trường là 12 điểm.

Vì vậy với số điểm 11 của bạn và cộng thêm 0,5 điểm KV2 thì thiếu 0,5 điểm để có cơ hội vào trường. Bạn có thể tham khaỏ thêm 1 số các trường khác phù hợp với năng lực và sở thích của mình bạn nhé.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 theo số 1900 6669.

Chúc bạn may mắn!