Em muốn đăng kí vào hệ cao đẳng của trường Đại học bách khoa hà nội năm 2010?

ở mục 2 và mục 3 của hồ sơ ĐKDT em phải ghi như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với trường ĐH Bách khoa thì có quy định riêng một chút: Hệ CĐ của trường không thi tuyển mà xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi ĐH khối A vào ĐH Bách khoa HN nhưng chưa trúng tuyển hệ ĐH.

Chính vì thế khi làm hồ sơ ĐKDT thì em cứ đăng ký NV1 vào hệ ĐH (bỏ trống hoàn toàn mục 3). Nếu em trượt NV1 mà có điểm thi đủ để vào hệ CĐ thì nhà trường sẽ tự động gửi giấy báo trúng tuyển cho em.

Hằng Thị Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu năm nay k hk muốn dời sang năm sau đc k ạ