Có thể nộp 2 bộ hồ sơ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2010 được không?

Năm nay em trai tôi muốn thi vào Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Nhưng hiện tại vẫn còn đang phân vân giữa hai ngành là Công nghệ thông tin và ngành Điện lạnh. Tuy nhiên, sắp đến lúc phải nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh rồi. Vậy tôi xin hỏi là em tôi có thể nộp 2 bộ hồ sơ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được không? (sau này đến lúc đi thi, em tôi sẽ chọn thi 1 trong 2 ngành đó).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Không ai cấm em bạn nộp nhiều bộ hồ sơ ĐKDT vào trường. Tuy nhiên cũng phải lưu ý với bạn: năm nay Trường ĐH Bách khoa Hà Nội xây dựng điểm chuẩn theo khối kết hợp với điểm chuẩn nhóm ngành. Những thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành đăng ký sẽ được phân vào các chuyên ngành cụ thể sau khi kết thúc một năm đầu học tập.