Tầm 9 triệu nên mua card màn hình nào?

Tầm 9 triệu nên mua card màn hình nào các bác nhỉ? Con PC của em build để chiến game mà vẫn chưa chọn được card phù hợp, theo các bác với khoảng 9 triệu thì card màn hình nào ok nhất nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tầm 9 triệu thì có con card MSI N760 TF 2GD5/OC (GeForce GTX 760 Gaming, GDDR5 2GB, 256 bits, PCI Express x16 3.0) là ngon nhất nhé bác, giá khoảng 6 triệu thôi, 3 triệu để mua cái SSD chạy cho nó nuột

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Thang Du
Trả lời 8 năm trước

GIGABYTE GV-R927XOC-2GD Radeon R9 270X 2GB 256-bit GDDR5 PCI Express 3.0 HDCP Ready CrossFireX Support Video Card em thấy dùng cũng rất tốt mà, giá chỉ hơn 5 triệu thôi bác ạ