Nên mua máy tính màn hình HD hay Full HD?

Các bác sử dụng qua nhiều laptop rồi cho E hỏi, laptop màn hình HD và Full HD có sự khác biệt lớn không ạ.
tại trước E xài con Hp Probook thấy màn hình đẹp vãi, giờ mới chuyển sang con Dell Vostro 5459 thấy màn hình tệ kinh khủng mà cùng là độ phân giải HD. Đang tính bán đi gom tiền làm con HP Envy 13 màn FullHD.
Nhu cầu của E thì chỉ có lướt face, đọc báo và xem phim thôi chứ ít chơi game. mà xem phim thì màn hình phải thật đẹp coi mới đã. coi màn hình con V5459 này nó cứ mờ mờ ảo ảo làm sao ý.  các bác có kinh nghiệm vào đây chia sẻ cho E thông cái nhé.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Envy 13 em nó lên đến 4 k lận bác ah xem phim chất lượng không cần bàn.

13.3 inch diagonal QHD _ IPS BrightView WLED backlit (3200 x 1800)

bác có thể tham khảo thêm em này màng hình viền siêu mỏng 4k , quá đã ..........

Dell XPS 13 Core i5 5200 - 8GB - 256GB SSD - 13" QHD (3200x1800) Touch - Win10 - USA

CPU Intel Core i5-5200U Processor (2 x 2.20GHz) - Max Turbo Frequency: 2.70GHz
Memory 8GB DDR3L Bus 1600 Mhz
HDD 256GB Solid State Drive
VGA Intel HD Graphics 5500 – WIN8.1 x64 : 2005MB
Display 13.3 inch UltraSharp™ QHD+ (3200 x 1800) IPS TOUCH ( cảm ứng )
Driver None
Other Webcam, Card Reader, HDMI, USB 3.0, LAN
Wireless Intel Advance- 7260AC , Bluetooth™ 4.0
Battery 4 Cell Lithium-ion
Weight 1.2Kg
SoftWare Windows 10 Single Language

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nên mua màn HD cho nó đỡ tốn pin bạn ạ