Có nên mua ASUS N551JQ để chơi game?

Có nên mua ASUS N551JQ để chơi game không các bác, em thấy cấu hình cao nhưng hình thức không đẹp lắm nên đang phân vân ạ, bác nào đang dùng con này để chơi game thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Với dòng sản phẩm N Series chuyên giải trí đa phương tiện với công nghệ âm thanh SonicMaster, Bang & Olufsen ICEpower® của Asus thì chắc mọi người không còn xa lạ gì nữa. Sau N56JN model chạy chip i5-4200H Haswell được khá nhiều người dùng ưa chuộng thì hôm nay Asus đã đưa đến tay người dùng một phiên bản nâng cấp của N550 là N551JQ cũng sử dụng CPU i5-4200H nhưng được cải thiện về kiểu dáng. Phụ kiện kèm theo của ASUS N551JQ TỔNG THỂ CẤU HÌNH Laptop N551JQ là một dòng laptop chuyên giải trí đa phương tiện với màn hình 15.6 inch, Phần cứng mạnh mẽ Core i5 4200H, ổ cứng 1TB, card đồ họa GeForce GT 845M về phần cứng thì N551JQ không khác gì lắm so với đàn anh N550. Phiên bản này được Asus cải thiện 1 chút về hệ thống loa , khe tản nhiệt, màn hình và kiểu dáng hợp thời trang gần giống với dòng chơi game hơn. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: CPU: Intel Core i5 4200H 2.8GHz up to 3.4GHz 3Mb RAM: 4Gb DDR3L 1600MHz Đĩa cứng: HDD 1TB 7200rpm Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 845M 2GB + Intel HD Graphics 4600 Màn hình: 15.6 inch HD (1366 x 768 pixels) LED Tích hợp đĩa quang: Super-Multi DVD Cổng giao tiếp: USB 3.0 HDMI LAN PIN: 5000mAH 6 Cells (3 giờ)
Trả lời 8 năm trước
Thuộc dòng dành cho giải trí N-series, N551JQ có thiết kế cải tiến đẹp hơn các phiên bản trước nhờ các gợn sóng tuyệt đẹp, góc cạnh bo tròn mềm mại. Những chấm tròn trên thân máy mang phong cách đặc trưng riêng biệt Asus N551JQ là tuyệt tác thiết kế mang phong cách sang trọng với vỏ bằng hợp kim nhôm phay xước vô cùng bền bỉ. Asus N550JQ mang đến trãi nghiệm âm thanh thực sự đáng kinh ngạc. Công nghệ SonicMaster Premium, kết hợp ICEpower®, các âm tinh thể rõ nét và toàn dải. Loa siêu trầm độc quyền cho âm trầm sâu và giọng hát riêng biệt. Công cụ điều chỉnh MaxxAudio® giúp bạn tinh chỉnh cho lời thoại rõ ràng hơn, âm bass chắc và âm thanh surround thật như cuộc sống. Màn hình vô cùng sắc nét, công nghệ tấm lót nền IPS và chống chói giúp hiển thị màu sắc tươi sáng ở mọi góc nhìn, ngay cả khi ở ngoài trời. Trang bị phần cứng tối tân nhất với bộ vi xử lý Core i5 Haswell mạnh mẽ cùng với card đồ họa rời NVIDIA GeForce 845M-2GB, cho bạn thỏa sức chiến đấu với tất cả game khủng hay vẽ đồ họa 3D vô cùng mượt mà.