Xin hỏi đây là đuôi gì phần mềm đọc nó

Mình dowload file về mình thấy nó ghi kiểu file là MBook.HeThongMangA_softprovn.net.7z.004 mình ko biết dùng gì để đọc nó nữa ai biết giúp mình với

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của k2hoang

-Bạn bỏ đuôi 004 là được file .7z

-Dùng 7-zip để mở

-Đuôi .004 cũng có thể là file đó chỉ là 1 part của 1 gói nén được cắt ra!

-Nếu vậy thì phải tải đủ bộ của nó, nối lại được file .7z

-Rồi mới dùng 7-zip

Trả lời thế này thì lệch xa quá.

Bạn chủ topic download đủ bộ các file trên (có đuôi từ .001) rồi dùng phần mềm Hjsplit để nối chúng lại với nhau thành một file MBook.HeThongMangA_softprovn.net.7z duy nhất. Sau đó bạn dùng 7zip để giải nén file này.

HJsplit:

http://www.freebyte.com/hjsplit/

Chạy Hjsplit rồi bấm vào Join, trỏ vào thư mục chứa các file .00x bạn tải về đầy đủ và chọn file .001 --> ok để nối.