File video đuôi .flv là định dạng gì có thể mở bằng phần mềm gì trên máy tính hoặc chuyển đổi nó sang AVI?

File video đuôi .FLV là định dạng gì có thể mở bằng phần mềm gì trên máy tính hoặc chuyển đổi nó sang đuôi AVI, DAT,...? Có ai biết k chỉ giùm mình cái! Thank nhiều!
Mr Giang
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có thể mở bằng phần mềm FLV thui, ngoài ra hình như không thể đâu.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
file có đuôi FLV là một định dạng video được sử dụng trên nhiều trang web hiện nay, ví dụ điển hình là trang youtube.com, bạn vào google rồi gõ " FLV player " là nó ra cả đống, bạn down về 1 chương trình rồi dùng cái đó xem các file FLV, để convert sang đuôi AVI hay các đuôi video khác bạn dùng video converter, còn mình đang dùng cái youtube downloader để convert FLV sang đuôi AVI cho nhanh, nếu không thích bạn lại dùng google với từ khóa "convert FLV" [:D]
Phan Huu Dat
Trả lời 15 năm trước
video file flv ngoài phần mềm FLV Player mở được còn có phần mềm mở được tất cả các file video là Media Player Classic.Để download phần mềm này bạn có thể vào google search để down.Về việc chuyển nó sang đuôi avi thì bạn dùng Total Video Converter để convert nhưng nói chung file dạng này chất lượng kém convert sang dạng khác có khi còn kém hơn[:D]
Lê Bật Đạt
Trả lời 13 năm trước

ec. bây giờ WMP cũng mở được. Rồi Jet Audio cũng mở được...hầu như bây giờ cái nào cũng mở được Flash Video(*.flv) rồi. Nếu ko muốn thì bạn dùng phần mềm Format Factory để đổi nó sang các định dạng video khác