Làm thế nào tìm được chỗ vừa học vừa làm?

Mình hiện e đang là học viên trường HBC Việt Nam. Học Ngành đồ họa đa truyền thông. Mình từ bé rất thích máy tính, lên cũng muốn theo nghề máy tính. Mình có thể sửa chữa máy tính như cài phần mềm, thao ráp, lắp... Hiện mình đang học về đồ họa chuyên về các phần mềm: Sử lý ảnh, phim, 3D. Sắp tới mình định đi học thêm sửa chữa máy tính nâng cao hơn, nhưng vì điều kiện thiếu thốn, xuống HN là tự đi làm để no tiền nhà rùi ăn học... Không bik có ai biết chỗ nào vừa học về máy tính và vừa làm thì mong các bạn, anh, chị giúp cho ?[@};-]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần chăm chỉ đọc báo, vào các web tuyển dụng cũng nhiều mà bạn. Cần cù chịu khó rồi cũng sẽ thấy mà.