Khi mở ô tìm kiếm muốn nhanh làm thế nào?

Làm thế nào để quy trình tìm kiếm trở lên nhanh hơn không phải cầm chuột rồi nhấn start...nữa?
Trả lời 16 năm trước
Bạn đang cần search ở đâu nhỉ? Nếu bạn muốn tìm file trong máy tính hoặc search trong trang web thì bạn bấm hotkey là fi'm F3. Còn muốn search trên google, với Firefox (Search mặc định là google) với IE mặc định là Live MSN nên bạn cần chỉnh lại search mặc định. Bấm tổ hợp phím Ctrl + E. Để chuyển vào khung tìm kiếm + gõ từ khóa cần tìm.