Cạo lông mặt có bị mụn ko và làm thế nào để cho khi cạo lỗ chân lông ko bị to?

cạo lông mặt có bị mụn ko và làm thế nào để cho khi cạo lỗ chân lông ko bị to

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu lông mặt nhiều quá bạn nên cạo lông.Khi cạo bạn nhớ dặn người ta lấy lưởi lam mới.Do da mặt mỗi người khác nhau , ko phải ai cạo lông mặt cũng bị mụn.Trước đây chưa có thuốc, wax...phụ nữ vẫn dùng cách này, có sao đâu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cạo lông mặt khiến da ko chỉ dễ nổi mụn mà còn khiến lỗ chân lông to,lâu dần da sẽ sần sùi rất xấu.Ko chỉ vậy, cạo mất lớp lông măng,sẽ khiến lông mọc lên đen,cứng hơn - càng gây mất thẩm mỹ.

để giảm bớt lông mặt, e có thể sử dụng phương pháp waxing.Chi phí cho 1 lần sử dụng dịch vụ là từ 100.000 đ - 300.000đ.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào em,

Chị không biết em là con trai hay con gái ?

1- Nếu em là con trai: thi đơn giản, em có thể cạo bằng dao cạo bình thường, nó sẽ giúp em trông nam tính và cứng cáp hơn

2- Nếu em là con gái: thì tuyệt đối không em nhé, vì đó là da mặt, em cần phải thận trọng trước khi quyết định dùng bất kỳ mốt sản phẩm nào. Không nên mạo hiểm với mặt tiền của mình em ạ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách loại bỏ lông:

- Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, tuy nhiên chi phí khá cao và nên tìm đến các trung tâm co uy tin

- Kem tẩy long: tiến hành đơn giản, tuy nhiên phải làm lặp lại từ 10-15 ngày

- Wax nóng: nên thực hiện tại spa, vì cần phải có kinh nghiệm để không gây bỏng da

- Wax lạnh: có thể thực hiện tại nhà, khá đơn giản và làm lặp lại từ 3 - 4 tuần

Chúc em thành công

(Nguồn: Tư vấn bởi Veet VN)