Muốn mua xe vespa màu tím than.

Tình hình là thấy có chiếc vespa màu tím chạy ngoài đường, thích quá cơ mà không biết mua ở đâu. mọi người biết thì chỉ mình với. Cái đó mình nhìn qua thì không phải dán decal.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

xe vespa màu tím than đúng là ai cũng mò đi tìm khắp mạng hỏi mua . Nhưng mà Việt nam không có chỉ có trắng xanh navy, đen chứ tím k có đâu

huỳnh phúc
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình là Phúc làm bên hãng xe Vespa. Nếu bạn thích màu tím than thì liên hệ với Phúc, mình sẽ đặt sơn riêng cho bạn( sơn chính hãng luôn nhé). Ngoài ra có thể sơn theo những màu bạn thích. Liên Hệ: PHUC 0936.148.199 ( VIBER,ZALO 012,1899,1988)