Chất lượng Wave RSX thế nào ? Lăn tăn 2 màu trắng đen với tím than

Ai mua rồi cho biết chất lượng thế nào với Em lăn tăn jữa màu trắng đen với màu tím than (nhìn gần như đen) hí ai xem xe rồi thì ý kiến cho em với
Lê Lâm
Trả lời 16 năm trước
đấy không phải là màu tím than, mà là màu xanh đậm đen. em đã cưới nó rồi bác ạ.nói chung là good lắm.nếu mà bác giữ gìn được thì đi màu trắng đi.màu đó đẹp hơn tuy nhiên nhanh cũ.còn xanh đậm đen thì nhìn nó nam tính hơn. tuỳ bác chọn.khi nào cưới nó thì cho em biết cảm xúc nhé.goodluck