Có ai biết xe atila elizabest phun xăng điện tử?

Có ai biết xe atila elizabest phun xăng điện tử bao gồm cả giay tờ bay giờ giá bao nhiêu vậy . bạn nào biết chỉ cho mình với .hiện tại mình đang ở bình dương. Cảm ơn các bạn rất nhiều

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình được biết thì xeAttila Elizabeth phun xăng điện tử mới có giá 38,5 triệu

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Đi Hội An ăn Xí Mà | Chè bắp xứ Hội