Đánh giá chất lượng xe elizabeth phun xăng điện tử?

e dag muon mua 1 chiec xe tay ga de tien cho cv ,it di xa.hien gio e thay chjec sym elzabeth phun xang dien tu moj,cung rat thich,nhung k bjet chat luong xe the nao,giua xe do va lead thi e nen mua loai nao ?co a chi nao da su dung elzabeth moi ,tu van gjup em voj,e cam on.[:)][:,)]
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Attila Elizabeth EFI Phun xăng điện tử mới của SYM

Attila Elizabeth EFI Một con bài chiến lược về công nghệ phun xăng điện từ sẽ ra đời là sự kế thừa của Attila Elizabeth và Joyride

SYM Elizabeth đã từng mang tiếng là "ăn cắp" bản quyền của Vespa . Nhưng cũng là một mẫu xe được cho là thành công của VMEP . Dựa vào dòng xe này SYM đã tung ra chiêu bài chiến lược thứ 2 sau JOYRIDE như chúng chúng ta từng biết đến . Đó là ELIZABETH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ !

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng những ngày qua hình ảnh của con bài chiến lược thứ 2 SYM Elizabeth EFI đã xuất hiện trên một số đại lý của SYM . Về thông số kỹ thuật cũng được SYM cải tiến ít nhiều trong đó đang kể nhất là công nghệ phun xăng điện tử được cải tiến từ joyride tuy nhiên có những cái mới hơn. Về kiểu dáng thoạt nhìn thì không có nhiều thay đổi nhưng nếu dựng 2 xe sát bên thì sẽ có những nhận xét chính xác. Chúng ta có thể quan sát bằng hình ảnh bên dưới để so sánh.

Thông số kỹ thuật

Hình chụp thực tế

Bộ tem mới của Attila Elizabeth EFI-VUA

Cải tiến ở đèn phiá sau

Kiểu giáng sang trọng hơn nhờ cải tiến phía trước

Đèn trước được chắn vuông góc

So sánh giữa 2 xe

Hình chụp theo mẫu :

Hình quảng cáo về các chức năng

Màu sắc lựa chọn:

Bạn mua xe này đc bạn ạ, nhìn đẹp nhỉ, như LX ý.

Nguồn: otohui