Tư vấn về classico

em muốn mua cái classico này mà thật sự cũng ko rõ lắm về nó [:(], thấy ý kiến mọi người mâu thuẫn wa', ai đã từng đi xe này hoặc có người quen đi rồi thì tư vấn cho em với, thankssss!
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích thì cứ việc mua , bạn thấy nhưng người có ý kiến mẫu thuẫn với bạn về xe này bạn họ có đi xe này bao giờ chưa hay sở hữu nó chưa . Mình nghĩ là họ chưa đi hoặc chưa có xxe này nên mới nói này nói nọ về xe mà họ ko có thôi

Về xăng cộ thì mình ko bit nhưng về chất lượng thì bạn bè mình tụi nó đã và đang sử dụng dc gần 3 năm rồi mà vẫn chưa thấy nó than gì về cái xe

Bạn ko nên mua xe theo kiểu nghe người ta nói ,vì họ sẽ nói tốt cho xe nao mà họ đang sử dụng