Mio classico đề không nổ máy?

Classico mới rodai hơn 100km của mình chỉ để từ sáng tới trưa là đã đề không nổ được rồi, hoặc nổ được thì đi 1 tí là chết máy giữa đường liên tục, các bạn cho hỏi mình có nên đến tiệm để sửa không, vì xe đang rodai, mình nghe nói là mới đi không nên chỉnh gì cả, ai có thể cho mình biết nguyên nhân để tự khắc phục với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần đến trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Yamaha để kiểm tra.có khả năng xe của bạn bị bẩn Bugi, hỗn hợp nhiên liệu bị cặn bẩn. hoặc do tắc đường dẫn nhiên liệu.

Good luck!