Thay khoá Jupiter MX 2009 cho đời 2007 được không? Giá cả thế và độ an toàn của khoá thế nào?

Tình hình là em thấy cái khóa từ mới của ju 2009 đẹp quá(làm đẹp hẳn dàn giữa lên) nên em tính thay khóa từ của ju 2009 vào ju 2007 .liệu có lắp vừa ko các bác?giá cả và độ an toàn của khóa từ ra sao vì em hay phải để xe ngoài đường nên với cái khóa cùi củ ju thì ko an tâm cho lắm.có bác nào từng thử rồi thì chia sẻ kinh nghiệm giúp em với.xin đa tạ
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Sao ko pác nào thử nghiệm cái ổ khóa mới của JuRC 2010 nhỉ?! thích cái nút bấm áh.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Sao ko pác nào thử nghiệm cái ổ khóa mới của JuRC 2010 nhỉ?! thích cái nút bấm áh.[/quote] Lắp vô sao vừa dc, ổ khóa hình tròn còn nhựa võng ju cũ hình vuông . cái nút đó cũng ko thik lắm, nếu cắm chìa khóa vào mà ấn nút đó thì rút chìa ra hơi bị khó. chìa khóa cũng xấu hơn chìa ju gra 09, to dài và thô như khóa bọn honda
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Ok ngày xưa mình cũng lắp nè, bạn ra hãng mua bộ khoá từ 350.000 gồm có 2 chìa khoá, ổ khoá chính và ổ khoá yên xe, mua thêm cái "roăng" cao su để tránh nước vào 10.000, miếng nhựa ở võng 55.000, tổng cộng là 415.000 tất cả.