Ai biết chiếc Jupiter MX có thể thay được pô nào?

Mình định thay pô dam ko biết có được ko , ai biết chiếc này có thể thay được những loai pô nào nữa thì cho mình bít với thankkkk
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Muốn gắn pô đam thì đường nhiên là gắn đc, nhưng mà xe bạn fải độ ( lên chừng >140) thì nghe mới có hơi hám, chứ xe zin hoặc độ bèo wá nghe tiếng kì lắm, ko có lực.
ngoài ra còn nhiều loại pô xe bạn có thể gắn như DBS, Nob1, Endurance, Yoshimura, ... xe zin gắn vào thì chỉ cần chỉnh xăng lại là chạy đc, nhưng mà các loại pô tăng tốc này là dành cho phân khối lớn, xe zin như bạn gắn vào kì lắm đó nghe tiếng lớn nhưng ko có hơi, lực gì đâu. Muốn thì đem độ nhẹ nhẹ ( cam xăng nồi nhẹ) cũng đủ thổi mấy cây đó rùi.