Tôi định mua xe jupiter gravita 2009 hoăc, jupiter mx 2009 ở nam định mà không biết giá bao nhiêu ?

2 loại đó mua loại nào hơn ,ai biết chỉ tôi với ?

tôi định mua xe jupiter gravita 2009  hoăc, jupiter mx 2009 ở nam định mà không biết giá bao nhiêu ? 2 loại đó mua loại nào hơn ,ai biết chỉ tôi với ?

Mít đặc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua gravita hơn vì mx là thuộc dòng classic(thắng đùm,vành tăm,phuộc lò xo,để chân trước không thu vào đc) còn gravita thì trẻ trung năng động hơn(thắng đĩa phuộc dầu gác chân trước kiểu xe đua tem thể thao riêng gr rc thì có vành mâm)và giá tiền hơn khoảng 1 tr đổ lại. Nam Định thì mình không rõ hay bạn lên HN ra Town HN số 6 Thái Phiên nhé, đảm bảo bán với giá gốc đề xuất trên trang web... còn không ở Nam Định bạn ra đại lý ủy quyền của Yamaha xem thông tin đại lý bạn tham khảo tại http://www.yamaha-motor.com.vn/home/dai_ly

nguyen thanh tung
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn

bạn có thể nói rõ địa chỉ ở hn được không . hôm trước mình có hỏi mấy đại lý của yamaha ở nam định, họ nói bây giờ yamaha không ra loại xe jupiter 2009 vành đúc nữa mà , còn gravita rc hình như hết hàng rùi ý .hj nếu có thì cho mình biết giá xe chính xác tý được không =)), để chuẩn bị tiền ,vì mình là sv mới ra trường mà hj.ak cho mình hỏi nếu mua sirius thì chọn màu nào đẹp va giá tầm bao nhiêu nhỉ ?

đinh ngọc huy
Trả lời 12 năm trước

Mới h không có đâu. xe gravyta vành đúc trwoj dầu phanh đĩa màu đỏ đen ở hồng thân đường điện biên bán lướt 24.500.000.

mình đang có con gravyta 18H2 6724 đen đỏ trợ dầu phanh đĩa vành đúc . hình thức còn đẹp không xước xe nguyên bản đi được 9.000km .đầy đủ giấy tờ hồ sơ gốc . giá 22.500.000 bác cần thì pm mình yh :nh0ckute_ht