Kinh doanh mua i10 hay Avante?

Tôi 30 tuổi, muốn mua xe kinh doanh dịch vụ taxi cưới hỏi và phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình ở Tây Bắc.

Nếu mua mới Hyundai i10 thì sợ không đủ tải nên tôi phân vân mua lại chiếc Hyundai Avante đời 2011 số sàn của người quen giá 450 triệu đã chạy được hơn 2 vạn km.

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

450tr không em nào qua mặt được Civic MT2009 Vios 2010 đâu . Đừng ham hố mấy thứ vô bổ . Xe cỏ dưới tỷ đều là thùng tôn hết . i10 không kinh doanh địa hình tây bắc được . Ngon lành bổ rẻ chỉ có Vios

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Vios mà ngon, bổ, rẻ?
Trong tất cả các thùng tôn thì cái thùng tôn Vios là có giá cắt cổ nhất đấy.
Dịch vụ đám cưới thì cần lịch sự, sang trọng 1 chút chứ ai lại chui vào cái thùng tôn? Civic, Focus, Mazda3, K3, Avante đã qua sử dụng thì còn được chứ Vios thì đảm bảo chẳng cô dâu, chú rể nào muốn ngồi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

450tr vùng tây bắc bạn cứ vios mà quất . Nói thật kinh doanh không xe nào bước qua được vios đâu . 450tr vios 2011 MT chạy bao giờ cho hỏng . Nếu không thì quất CIVIC 1.8MT 2010 cũng chỉ tầm tiền đó thôi . I10 ư hãy gạt ra khỏi ý nghĩ đi . Xe cũ mua làm dịch vụ thì cứ xe Nhật mà quất . Địa hình tây bắc xe Hàn kinh doanh chịu sao được nhiệt

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi, dịch vụ cưới xin thì làm quả Cruze MT màu trắng là đẹp.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Avante chạy đám cưới rất nhiều xe rộng dáng ok, avante nhé bạn, i10 chả ai thuê để chạy cưới đâu, vios càng không có người chạy cưới

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua I10 về độ lắp thêm mái che ( bằng vật liệu gì cũng được ) , trang trí hoa đảm bảo đắt hàng dịch vụ xe hoa đấy .

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Dịch vụ taxi và xe du lịch. 2 dịch vụ kết hợp tạo nên hãng xe taxi không mào. Tham khảo thêm tại: Taxi Noi bai giá chỉ 100k. Taxi đường dài giá rẻ giá chỉ 4000/km. Taxi 7 chỗ hà nội giá chỉ 5000/km