Thích sedan nên mua Cruze, Rio hay Avante?

Chào các bạn. Tôi có tầm 600 triệu, lần đầu mua xe, chủ yếu phục vụ gia đình. Tiêu chí là bền và trang bị cơ bản của một chiếc xe an toàn, và tôi thích dòng xe sedan, hiện đang băn khoăn giữa Cruze, Rio và Avante.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào trong 3 xe trên thì tốt hơn?

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

tùy sơ thích và cảm nhận của mõi người, em là người của chevrolet thi em hiểu rõ về xe Cruze..môt số điểm nổi bất là được thiết kế lịch lãm, manh mẻ, động cơ mạnh,bền bỉ, các tính năng an toàn giải trí đầy đủ, kết hợp với nhiều tính năng nổi bật....

Cruze số tự động LTZ: 686tr

Cruze số sàn LT :572tr

khu vực miền nam Call: 0937482224 (Mr.Tiến) để biết thềm về thông tin xe và có giá tốt nhất (hiện tháng 5 đang có chương trình khuyến mãi lơn )