Mua xe cho gia đình nên chọn Avante 1.6 MT 2011 hay Grand i10 1.0 mới?

Chào các bạn. Tôi đang cần tìm mua 1 chiếc xe tốt phục vụ gia đình, tôi đang phân vân mua lại Hyundai Avante 1.6 MT đời 2011 đã đi được 3 vạn chủ giữ gìn hay mua mới Grand i10 bản 1.0?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Xe cũ biết rõ nguồn gốc chủ giữ gìn thì múc liền đi, xe mới mà bằng cái bao diêm đi chán òm, máy nhỏ yếu lúc leo đèo dốc hoặc vượt xe công mới thấy nản.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Muốn đầm chắc và rộng rãi thì Avante, còn nhỏ nhắn đi phố thì i10, cá nhân tôi thì Avante.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là Avante, nếu thật sự là xe người quen. cái MT này vào khoảng hơn 400tr 1 tẹo là vừa giá.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là chọn 1.6L MT rồi bạn ơi, 1.0L yếu, đi cực lắm, mất đà là phải dồn số.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi bác gắng thêm mấy chục nữa lấy Avante MT 1.6 mới ( SX 2014 các đại lý còn chưa bán hết ), rộng dãi; bác lấy bản Grand i10 1.0. chạy chán lắm dùng cho gia đình không tiện lắm; xăng cộ cũng xem xem nhau à.