Đổi đuôi nhạc ở Window Media Player ??

Cho em hỏi làm cách nào bằng Windows Media Player mà ta có thể chuyển từ nhạc VCD sang DVD sang MP4 sang MP3....và Ngược lại. Xin Chân Thành Cảm Ơn!
Trả lời 15 năm trước
Windows Media Player chưa hổ trợ chức năng này bạn à/ nếu muốn chuyển sang các định dạng khác thì bạn có thể dùng chương trình Ultra Mobile 3GP Video Converter bạn có thể vào www.google.com.vn để seach và tải về còn muốn dùng bạn full (bản đầy đủ có crack thì liên hệ với tôi nhé) tôi sẽ cho bạn bản full đầy đủ vì bản demo (dùng thử) chỉ cover được 50% mà thôi) chúc bạn thành công Phần mềm Ultra Mobile 3GP Video Converter là phần mềm rất chuyên nghiệp và tương đối oke đó ngoài ra bạn có thể dùng phầm mềm này nữa nhưng nó chỉ dùng cho nhạc tiếng mà thôi MP3 WAV WMA OGG Converter