Cho em hỏi cách thay đổi màu cho Windows Media Player 9.0 ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở WDP-->Vào menu View Enhancements Color Chooser(xuất hiện thanh Hue )--> Điều chỉnh thanh Hue để chọn màu , WMP sẽ đổi màu ngay lập tức.
Ngoài ra ta còn một cách nữa là nhấp chuột vào nút Change Player color ở góc dưới bên phải màn hình.
Chúc bạn thành công nha!!!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Vào menu View Enhancements Color Chooser. Ở dưới màn hình xuất hiện hai thanh Hue và Saturation. Ta chỉ việc điều chỉnh thanh Hue để chọn màu và thanh Saturation để chỉnh độ bão hòa màu, WMP sẽ đổi màu ngay lập tức. Chọn mục Reset để khôi phục lại màu mặc định của chương trình.
Để chỉnh màu, ta còn một cách nữa là nhấp chuột vào nút Change Player color ở góc dưới bên phải màn hình.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Nếu đã chán giao diện bạc "củ rích" của Windows Media Player 9.0 ta sẽ khoác chiếc áo mới đầy

màu sắc cho nó . WMP 9.0 cho phép bạn thay đổi màu sắc của chương trình một cách dể dàng

như sau :

Vào menu View - Enhancements chọn Color Chooser . Ở dưới màn hình xuất hiện hai thanh Hue

và Saturation . Ta chỉ việc điều chỉnh thanh Hue để chọn màu và thanh Saturation để chĩnh độ

bão hòa màu , WMP sẽ đổi màu ngay lập tức . Chọn mục Reset để khôi phục lại màu mặc định

của chương trình .

Để chỉnh màu , ta còn một cách nữa là nhấp chuột vào nút ChangePlayer color ở góc dưới bên

phải màn hình .