Cách xem tivi online trên phần mềm nghe nhạc Windows media player?

Các pro cho e hỏi làm sao để xem tivi trên windows media player. e đã tìm hiểu cách vào URL như 1 vài trang web hướng dẫn nhưng ko xem được. ko hiểu tại sao.

mong mọi người giúp đỡ.

hoặc ai bít trang web nao ma xem online không bị giật và chất lượng ổn định thì chỉ giúp e.

thanks các bác nhiu!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Xem Tivi trên media Player mình thấy khá phức tạp, ở nhà mình thường xem tivi với phần mề VLC, đây là phần mềm xem phim khá đơn giản, dễ sử dụng với rất nhiều kênh, xem được cả truyền hình cáp, nói chung mình ưng ý nhất có em VLC này, bạn tham khảo và down về dùng.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

chỉ cần copy link tivi vào open url trên Windows Media Player thôi mà.

Nhưng có lẽ bạn lên tải vlc media player về để xem vì nó hỗ trợ xem tivi online tốt hơn hẳn.