Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 túi giữ nhiệt tốt nhất 2019

AvatarNguyễn Thu Hương -
Lượt xem: 684

Túi giữ nhiệt là một trong những chiếc túi đựng có tác dụng trong việc bảo quản thức ăn, trái cây, nước uống, sữa,… Những chiếc túi giữ nhiệt ngày nay không chỉ được sử để đựng hộp cơm mang đi làm mà còn đặc biệt được yêu thích trong những chuyến đi dã ngoại, picnic, du lịch,…cùng bạn bè, gia đình.

1.Các loại túi giữ nhiệt phổ biến 

1.1.Túi giữ nhiệt đeo vai

 Thiết kế túi này và những biến thể tương tự kiểu này rất phổ biến trên thị trường túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt đeo vai

Thiết kế túi này và những biến thể tương tự kiểu này rất phổ biến trên thị trường túi giữ nhiệt. Chiếc túi giữ nhiệt đeo vai mang lại cho bạn tính linh hoạt của chất liệu mềm, có thể gấp gọn và dễ sử dụng. Những chiếc túi này thường có dây đeo qua vai, tay xách và mỏ bằng khóa kéo. Ưu điểm của loại túi giữ nhiệt này là nó có thể đựng được một lượng lớn thức ăn và đồ uống (phổ biến từ 24 đến 30 lon), nhưng khi túi rỗng bạn có thể nén lại nhỏ hơn rất nhiều so với thùng giữ có sức chứa tương tự, đặc điểm này rất tiện cho việt cất giữ đồ đạc cho người dùng. Dây đeo vai tạo ra một sự khác biệt và dễ dàng hơn khi mang theo. 

1.2.Túi giữ nhiệt kiểu hộp cơm

 Thiết kế túi này và những biến thể tương tự kiểu này rất phổ biến trên thị trường túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt kiểu hộp cơm

Đây là một thiết kế quen thuộc khiến hầu hết chúng ta đều nhớ đến từ khi có bánh PB&J (Peanut butter and jelly sandwich) và hộp nước trái cây. Loại này rất dễ sử dụng với những đặc điểm tối giản, một lớp lót bằng nhựa có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh và một miệng túi rộng. Túi loại này thường được trang bị thêm một chiếc dây đeo vai, dễ để mang theo như một chiếc túi thông thường. Thiết kế này cực kì phù hợp với những ai mang đồ ăn và đồ uống cho một bữa, hoặc có thể đựng được đồ uống cho 2-3 người. Những chiếc túi loại này sẽ khó có thể giúp bạn đựng được đồ ăn, đồ uống cho cả một bữa tiệc lớn trên bãi biển, nhưng nó có thể đáp ứng được nhu cầu của 1-2 người.

1.3.Túi giữ nhiệt kiểu ba lô

 Thiết kế này giúp bạn có được tất cả các tiện ích của một chiếc ba lô kết hợp với tính năng giữ nhiệt của một chiếc túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt kiểu ba lô

Thiết kế này giúp bạn có được tất cả các tiện ích của một chiếc ba lô kết hợp với tính năng giữ nhiệt của một chiếc túi giữ nhiệt. Ưu điểm nổi trội của thiết kế theo phong cách ba lô là dễ mang theo. Ba lô giữ nhiệt cho phép bạn di chuyển cùng với đồ đạc khá dễ dàng mà vẫn rảnh tay. Bạn cũng mang theo đồ đạc trên quảng đường dài hơn mà không mất đi sự thoải mái như những chiếc túi một dây đeo vai hoặc có tay xách. Loại thiết kế này đặc biệt hữu ích đối với những hành lý nặng hay trong trường hợp túi giữ nhiệt không phải là thứ duy nhất mà bạn mang theo.

  

Danh sách nơi bán Túi Giữ Nhiệt Sports Đa Năng cập nhật mới nhất 2019

2.Tiêu chí lựa chọn túi giữ nhiệt 

2.1.Mục đích sử dụng

Nếu chủ đích duy nhất của bạn đơn giản chỉ là mang theo đồ uống trên một quãng đường ngắn và trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn, khi đem đồ từ trên ô tô ra bàn picnic, có thể bạn sẽ không cần phải đầu tư mua những sản phẩm chuyên dụng. Bạn có thể chọn mua những loại đơn giản và giá rẻ.

Xác định được mục đích của bạn là một bước đầu đưa bạn tới với quyết định mua đúng đắn

Túi giữ nhiệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật dụng giúp bạn giữ nhiệt cho đồ ăn hay đồ uống trên một quãng đường xa hơn và lâu hơn, có lẽ bạn sẽ muốn xem xét đến những sản phẩm chuyên dụng hơn như thiết kế ba lô giữ nhiệt. Nếu bạn muốn có một sản phẩm thay thế linh hoạt hơn chiếc thùng giữ nhiệt, bạn có thể chú ý đến những mẫu túi giữ nhiệt cao cấp, cách nhiệt tốt hơn và bền hơn những loại sản phẩm tầm trung. Xác định được mục đích của bạn là một bước đầu đưa bạn tới với quyết định mua đúng đắn. 

2.2.Sức chứa cần thiết

Nếu bạn chỉ định mang theo đồ ăn trưa, bạn sẽ cần ít không gian chứa đồ hơn khi mang theo đồ uống cho 6 người. Hầu hết các loại túi giữ nhiệt đều có nhiều kích cỡ khác nhau. Thông thường dựa vào sức chứa đồ dành cho một người sau đó nhân lên để có được sức chứa cho nhiều người. Cân nhắc một cách kĩ lưỡng về sức chứa của túi bạn cần sẽ giúp bạn tìm được chiếc túi phù hợp nhất, ưng ý nhất. Theo logic, sức chứa càng lớn thì lượng đồ mang theo càng nặng. Điều này sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn nên chọn kiểu túi giữ nhiệt đeo vai hay ba lô giữ nhiệt và giải quyết những câu hỏi khác nữa. 

Sức chứa càng lớn thì lượng đồ mang theo càng nặng

Túi giữ nhiệt

Bạn nên sử dụng những chiếc túi đơn giản cho những ngày cần mang theo đồ ăn, thức uống cho 1 đến 2 người. Những mẫu to hơn sẽ phù hợp cho khi cần mang theo hành lý nặng, những mẫu này sẽ có các tính năng bổ trợ để hỗ trợ cho việc mang vác khối lượng nặng.   

2.3.Sự tiện lợi, dễ mang theo

Như đã nói ở trên, khi phải mang theo đồ với khối lượng nặng hơn và trên quãng đường dài hơn, bạn nên sử dụng túi dạng ba lô hoặc có dây đeo. Ba lô là loại khiến người dùng thoải mái nhất và dễ cất trữ nhất. Khi mang theo một khối lượng nặng nhưng chỉ trong một quãng đường ngắn, bạn có thể sử dụng túi dạng có quai đeo hoặc đơn giản là có quai cầm. 

 Sự tiện lợi, dễ mang theo

Túi giữ nhiệt

Ngoài ra, thêm một ưu điểm của túi giữ nhiệt so với thùng giữ nhiệt đó là khả năng thích ứng với các hình dáng và khoảng không gian khác nhau. Thay vì là một chiếc thùng cứng, luôn luôn chiếm một khoảng diện tích nhất định, một chiếc túi giữ nhiệt có thể gập lại để đỡ tốn diện tích hơn, đôi khi bạn có thể cuộn lại và quẳng chúng vào đâu đó một cách dễ dàng hơn. Điểm trừ của loại túi này là bạn không thể để đồ lên trên túi giống như thùng giữ nhiệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi mà bạn có thể lôi chúng ta từ tủ đựng đồ, sử dụng, và sau đó vò lại và vứt vào trong tủ, loại túi giữ nhiệt được thiết kế theo kiểu túi xách hoặc kiểu ba lô là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Còn nếu bạn muốn tìm một vật dụng để giữ nhiệt to hơn, có thể hi sinh khả năng gập lại để cất trữ hoặc khả năng dễ dàng cất trữ thì bạn có thể cân nhắc đến các loại thùng đá cao cấp.   

2.4.Khả năng giữ nhiệt

Đây cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần nghĩ đến. Mức độ cách nhiệt bạn cần là bao nhiêu? Nếu bạn không cần mức độ cách nhiệt quá cao, bạn có thể mua loại túi giữ nhiệt giá rẻ hơn. Nếu có, hãy nghiên cứu thật kĩ lưỡng. Khả năng giữ nhiệt cho đá thường khó định lượng và theo những gì chúng tôi thấy được qua các cuộc thử nghiệm, không có một quy tắc bất di bất dịch nào về tỉ lệ giá cả trên khả năng giữ nhiệt cả.

Độ dày của lớp cách nhiệt thường là căn cứ để xác định xem khả năng cách nhiệt tổng thể của túi giữ nhiệt như thế nào

Túi giữ nhiệt

Thông thường, rất có thể bạn sẽ cho rằng một chiếc túi giữ nhiệt cao cấp, đắt tiền hơn sẽ cách nhiệt tốt hơn dựa trên cấu tạo có chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, trước tiên hãy kiểm tra thật kĩ về các thông số kĩ thuật sản xuất và mục đích sử dụng, cũng như Internet hay các trang web. Độ dày của lớp cách nhiệt thường là căn cứ để xác định xem khả năng cách nhiệt tổng thể của túi giữ nhiệt như thế nào. Hãy nhớ rằng, đôi khi một sản phẩm bạn cho là không tốt bằng lại làm hài lòng bạn hơn. Và giá sản phẩm có thể phản ánh những tính năng của nó hơn là phản ánh về khả năng giữ nhiệt.

2.5.Độ bền

Độ bền có mối quan hệ mật thiết với mục đích sử dụng. Nếu bạn cần một sản phẩm đơn giản nhất để có thể mang theo dễ dàng, và đồ uống luôn luôn sẵn sàng để thưởng thức, bạn sẽ chọn một loại túi giữ nhiệt khác so với loại túi sử dụng chỉ để đi picnic trong công viên. Nếu độ bền là một trong những mối quan tâm chính yếu của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn một loại túi giữ nhiệt cao cấp hoặc loại túi giữ nhiệt chuyên dụng.

Độ bền có mối quan hệ mật thiết với mục đích sử dụng

Túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt cao cấp và túi giữ nhiệt chuyên dụng được thiết kế cho những chuyến đi mang tính phiêu lưu và có nhiều tính năng hơn những sản phẩm bình thường. Đầu tư thêm một khoản tiền và bạn sẽ có được sản phẩm với độ bền cao hơn.

Bạn cũng nên để ý đến chất liệu bên ngoài, cao su đặc hoặc vải được tráng cao su là những lựa chọn có độ bền tối ưu, hơn là vải thường hay nilon. Sản phẩm có độ bền càng cao thì sẽ càng có khoá hay cơ chế đóng chất lượng cao và cấu trúc tốt hơn. Những dấu hiệu nhận biết của sản phẩm chất lượng cao là mũi khâu và đường hàn dày, dây đeo to và dày.

Danh sách nơi bán Túi Giữ Nhiệt 2 Ngăn Loại Lớn cập nhật mới nhất 2019

3. Top 3 túi giữ nhiệt tốt nhất trên thị trường

3.1.Túi giữ nhiệt VM80051

Mẫu túi giữ nhiệt này là dòng sản phẩm túi giữ nhiệt đa năng được rất nhiều người yêu thích. Đây là dòng túi giữ nhiệt bán rất chạy của thương hiệu Baling- một trong những thương hiệu túi giữ nhiệt nổi tiếng. Thiết kế của loại túi đựng hộp cơm giữ nhiệt, túi đựng bình giữ nhiệt này rất tiện dụng với thiết kế dạng túi xách có tay xách và dây đeo chéo chắc chắn giúp bạn thuận tiện hơn khi mang theo đi xa.

Mẫu túi giữ nhiệt thực phẩm,thức ăn, túi giữ nhiệt đa năng này được làm bằng chất liệu vải dù nên rất dày dặn, chắc chắn

Túi giữ nhiệt VM80051

Màu sắc của chiếc túi giữ nhiệt này rất nhã nhặn, sang trọng và lịch sự. Do đó, bạn có thể dùng chiếc túi giữ nhiệt văn phòng,túi giữ nhiệt thực phẩm, thức ăn này để đựng cơm, đồ ăn, thức uống khi đi làm đều rất thuận tiện. Ngăn bên trong của túi được làm bằng chất liệu bạc có lớp xốp cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt rất tốt.

2.Túi giữ nhiệt đa năng VM80048

Đây là mẫu túi đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt văn phòng được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Bởi nó có thiết kế rất thời trang, bền đẹp và chắc chắn với tay xách và dây đeo tiện dụng. Do đó, sẽ rất thuận tiện để bạn mang theo khi đi làm, đi học hay khi đi du lịch, dã ngoại đều rất phù hợp.

Mẫu túi giữ nhiệt thực phẩm,thức ăn, túi giữ nhiệt đa năng này được làm bằng chất liệu vải dù nên rất dày dặn, chắc chắn

Túi giữ nhiệt đa năng VM80048

Mẫu túi giữ nhiệt thực phẩm,thức ăn, túi giữ nhiệt đa năng này được làm bằng chất liệu vải dù nên rất dày dặn, chắc chắn. Chính vì vậy, sử dụng chiếc túi giữ nhiệt này sẽ rất bền lâu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn cho mình chiếc túi giữ nhiệt văn phòng VM80048. Bởi nó sẽ có tác dụng giữ nhiệt và bảo quản thức ăn, thực phẩm, hộp cơm được tốt hơn.  Có được những tác dụng của túi giữ nhiệt này là nhờ vào thiết kế bên trong túi giữ nhiệt có lớp bạc với xốp cách nhiệt bên trong. Nên khả năng giữ nhiệt của loại túi giữ nhiệt này rất tốt. Do vậy, khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Ngăn bên trong túi khá rộng nên bạn có thể dùng chiếc túi đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt này để làm túi giữ nhiệt hộp cơm, túi giữ nhiệt bình sữa hay túi giữ nhiệt lạnh, túi giữ nhiệt nóng đều rất phù hợp.

3.Túi giữ nhiệt Naturehike

Nếu bạn muốn một chiếc túi đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt thực phẩm, đồ ăn có khả năng giữ nhiệt cao thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi giữ nhiệt dùng điện của thương hiệu Naturehike. Đây là thương hiệu túi giữ nhiệt đa năng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. So với các loại túi giữ nhiệt khác thì dòng túi giữ nhiệt này của Naturehike được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Với thiết kế túi dạng hộp có tay xách và dây đeo chắc chắn, rất tiện dụng để bạn mang theo khi đi xa mà không quá cồng kềnh và bất tiện.

So với các loại túi giữ nhiệt khác thì dòng túi giữ nhiệt này của Naturehike được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm

Túi giữ nhiệt Naturehike

Được làm bằng chất liệu vải dày dặn, chắc chắn bên ngoài, bên trong là chất liệu bạc có xốp cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt rất đảm bảo. Ngoài ra, chiếc túi đựng hộp cơm này còn có dây cắm USB để giúp bạn tăng nhiệt độ khi ủ ấm và giữ nhiệt đồ ăn, thức uống được tốt hơn. Bạn chỉ cần cắm dây USB vào sạc pin dự phòng, điện thoại hay máy ảnh đều rất thuận tiện và phù hợp để giúp bạn có thể tiện dụng khi dùng. Sử dụng túi giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm bằng điện này rất an toàn và đảm bảo. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Danh sách nơi bán Túi giữ nhiệt ủ sữa Travelplus T10 cập nhật mới nhất 2019

Túi giữ nhiệt đang ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ sự hữu ích, tiện lợi mà nó mang lại. Hãy chọn cho mình một sản phẩm túi giữ nhiệt tốt nhất nhé!

Theo: Nguyễn Thu Hương