Hình Ảnh Núm Vú Bị Tụt Vào Trong

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Lúc trước thì em tự tin với vòng 1 của mình lắm nha cứ nghĩ ngực của mình vậy là bình thường rồi. Hôm bữa vô tình em nhìn thấy hình ảnh núm vú bị tụt vào trong ở trên mạng. Rồi cũng bày đặt đi kiểm tra thử thì đúng như hình ảnh luôn vậy là em bị tụt núm vú mà em không biết gì luôn. Bên Bệnh viện mình có thực hiện kéo núm vú tụt không? Nếu có thì chi phí thực hiện là bao nhiêu? Có ưu đãi gì không Bệnh viện? Tại đùng cái em bị tụt núm vú bất ngờ quá em sợ em không đủ chi phí để thực hiện á. Nên hỏi trước cho chắc. (Quỳnh Trang – Bình Tân)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú bị tụt làm sao cho con bú

Chào chị Quỳnh Trang,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện. Không riêng chị Trang, đã có không ít khách hàng sau khi xem những hình ảnh núm vú bị tụt vào trong ở trên mạng, xác định được tình trạng của mình và tìm đến Bệnh viện để khắc phục tình trạng đó bằng cách phẫu thuật kéo núm vú tụt. Ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong muốn.

[​IMG]

Còn về chi phí thực hiện thì hiện trong tháng này, dịch vụ kéo tụt núm vú ở Bệnh viện đang có mức giá giảm ưu đãi lên đến 20% so với giá gốc (giá gốc là 15-20 triệu). Mức giá này so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn và tiết kiệm. Chị Trang có thể đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị vào một ngày gần nhất!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 17005617
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn