Hỏi Đáp Miếng Dán Nâng Ngực Giá Bao Nhiêu?

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Hôm bữa ngồi than với bà chị đồng nghiệp ngực lép khổ quá, cái bả chỉ cho miếng dán nâng ngực. Lên mạng ngồi mò tìm coi miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu để đặt mua. Mà mò một hồi vô tới trang web của Bệnh viện luôn. Vô rồi ngồi ngắm hình mấy chị nâng ngực đẹp u mê cả tiếng không dứt ra được. Bệnh viện ơi, mấy chị đó là nâng ngực bằng cách nào vậy? Nếu giờ em làm thì bao lâu em sẽ có ngực đẹp giống mấy chị? Sẵn hỏi rồi thì em hỏi thêm luôn giá làm nha. Bệnh viện báo em sớm sớm nha. Tính em đã thích là em phải làm liền. (Minh Châu - Bình Dương)

 

 

Chào chị Châu!

 

Cũng có nhiều khách hàng không tìm hiểu miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu. Mà đã mua về dùng nhưng không hiệu quả sau đó phải tìm đến những thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện nâng ngực. Trong đó cũng có nhiều chị em lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực như chị. Và đa số chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi đấy chị. Với phương pháp nâng ngực này thì tùy vào cơ địa của mỗi người. Thì tầm 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé.

 

Còn về chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thì vô cùng phải chăng. Nếu trong tháng này chị thực hiện nâng ngực túi tròn hoặc túi nano không chip thì thay vì phải trả 70 triệu đồng. Thì chỉ với 52 triệu là chị đã có thể sở hữu được vòng 1 như mong muốn rồi đấy. Bệnh viện gửi thêm bảng giá ở đây để chị tham khảo kỹ hơn chị nhé.

 

Qua những chia sẻ ở trên chắc chị cũng biết được chi phí thực hiện của Bệnh viện là bao nhiêu rồi đúng không. Nếu chị muốn được hỗ trợ thêm thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16947171
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn